Lahat TOPICS

+

5 bagay na kayo kung Malaman Tungkol sa Samsung Auto Backup

Ang pagkawala ng aming mga mahalagang data ay magiging isang tiyak na bangungot namin kailanman nais na makita. Ngunit ano ang mangyayari kung bigla kang mawalan ng lahat ng mga data na naka-imbak sa iyong Samsung Device? Ito ay amazing kung paano namin minsan ay maaaring malaman tungkol sa ilang mga bagay ngunit hindi pa rin ito alam. Ganoon din ang kaso sa Samsung auto back up. Ito ang kailangan sa atin na magkaroon ng kumpletong impormasyon tungkol sa kung ano ito ay upang malaman ang mas marami tungkol sa storage.

1. Ano ang Samsung auto backup?

Samsung Auto Backup ay ganap na nai-back up software na kung saan ay bundled sa Samsung panlabas na drive at nagbibigay-daan din para sa real-time mode o kahit na naka-iskedyul mode backup.

2. Paano ako magtatanggal ng auto backup ng mga larawan mula sa aking gallery (hakbang-hakbang na gabay na may screenshot)

1.First at ang pinakamahalagang hakbang ay Pumunta sa mga setting ng iyong telepono.

delete facebook message

2. Pagkatapos ay dapat isa Mag-scroll sa at tapikin din Accounts & Sync.

3. Pagkatapos Mag-scroll pababa at pagkatapos ay i-tap ang mga naka-sync email address.

delete facebook message

4. Mag-post at mag-tap sa Sync Picasa Web Albums upang alisan ng tsek o kahit hindi paganahin at alisin ang mga hindi gustong mga larawan mula sa iyong aparato.

delete facebook message

3. Paano Paganahin Galaxy S4 Auto Backup

Ito ay napakahalaga na upang maging ganap sa iyong telepono, ikaw ay makakuha ng ideya ng mga aspeto rin. Ito ay isang kinakailangan upang maunawaan kung paano eksaktong ikaw ay pagpunta sa may up na ito pabalik sa iyong telepono sa pamamagitan ng kung saan ay naka-enable ang isa na magkaroon ng isang mas mahusay na pag-access. Narito ang mga paraan: - Sundin lamang ang mga simpleng hakbang na at ikaw ay sa pamamagitan sa mga awtomatikong pag-back up: -

a. Halika sa Home Screen

delete facebook message

b. Mula sa Home screen, i-click ang Menu Key

c. Pagkatapos ay pumunta sa mga setting ng

delete facebook message

d. Mula doon ay kailangan mong piliin ang tab ng mga account

delete facebook message

e. Pagkatapos ay kailangan mong piliin ang mga opsyon ng Backup

delete facebook message

f. Makikita mo pagkatapos ang mga opsyon ng Cloud

delete facebook message

g. Ang kailangan mo lang gawin ay i-reset ito at i-tap sa Back up

h. Post na kailangan mong i-set up ang iyong backup account.

4. Saan nakatago ang "Auto backup" na litrato?

Maaari itong maging isang hamon upang malaman kung paano at kung saan eksakto ang iyong mga larawan na naka-imbak ay. Maaaring magkaroon ng iba't-ibang mga paraan at mga paraan ng nakikita na paraan ay angkop upang maging ang pinakamahusay sa criterion na ito. Kaya, ang Auto-back up ang mga larawan ay naka-imbak sa alinman sa mga bagay na ito

1) Google + - Ang mga larawan ay naka-imbak sa dito. Ang isa ay makakakuha ng posibilidad na ang isa ay maaari ring awtomatikong fine-tune ang kanilang mga larawan at makakuha ng mga nakatutuwang mga epekto tulad ng kahit red-eye pagbabawas at din kulay balanse, at lumikha ng mga animated gifs sa labas ng isang mabilis na pagkakasunod-sunod ng mga imahe

2) I-drop box: - Ito rin ay naging isa pang uri ng mga loko mga software na maaaring i-save ang iyong mga larawan. Ito ay may sarili nitong mga dagdag na pakinabang.

3) Bit torrent sync ay maaaring isa pang app na maaaring magamit sa mga tindahan ng mga larawan. Ito ay isang magaling na app, gayunpaman nagreresulta sa mabaliw output.

5. Hindi ko maaaring tanggalin ang mga larawan mula sa auto backup album sa Galaxy S4 pagkatapos ng pagtanggal ng mga ito mula sa Google+ at Picasa

Ito rin ay maaaring maging isa sa mga maraming mga problema na maaaring mukha ng mga tao. Ito ay isang kakila-kilabot na bagay bagaman ngunit ang mga tao ay maaaring sa paghihintay dahil dito. Kaya, ito ay ang kailangan ng pagtanggal ng mga larawan mula sa auto-back up na ibinigay. Matalino Sundin ang mga hakbang na ito at ay lutasin ang iyong problema.

1. Pumunta sa Mga Setting ng koneksyon sa iyong telepono

delete facebook message

2. I-click ang Accounts (Tab)

delete facebook message

3. Piliin ang Google sa

delete facebook message

4. Nang maayos-type ang iyong email ID>

delete facebook message

5. Mag-scroll pababa sa ilalim ng matinding

6. Gayundin pagkatapos Alisan ng tsek ang "sync Picasa Web Albums"

delete facebook message

Matapos mong gawin ito sa iyo iniwasan ang problema ng pagkuha ng mga larawan na naka-imbak ng form sa web album ng Picasa. Kung ano ang kailangan mo na ngayon ay isang magandang back up. Kaya magkaroon ng kamalayan at ngayon subukan ang mga setting: -

1. Ngayon bumalik sa Setting

delete facebook message

2. Mag-click sa Higit pang mga (Tab)

3. Sa dito magkakaroon ka ng isang bagay na tinatawag bilang isang Application Manager

4. Ang lahat ng kailangan mong gawin sa dito ay maghanap ng Gallery

5. Pagkatapos ay walang anumang hiccups I-clear lang ang Cache

delete facebook message

6. Pagkatapos-clear ang lahat ng mga magagamit na data.

Kaya paglikha ng isang back up at sabay na pag-clear ng data ay maaaring maging kaya mas madali kung sundin mo nang mahusay ang mga hakbang. Kaya, ito ay hindi dapat maging isang problema kung ikaw ay mahusay tutol sa mga uri ng pag-andar na umiiral.

Top