Lahat TOPICS

+

Paano I-archive Mensahe Facebook?

Archive ng mga mensahe Facebook nangangahulugan pagtatago ng isa o higit pang mga pag-uusap mula sa folder ng Facebook Inbox pansamantala. Ito ay naiiba mula sa pagtanggal ng isang pag-uusap sa isang paraan ng pagtanggal ay permanenteng aalisin ang buong pag-uusap at kasaysayan nito mula sa inbox kabuuan. Pag-archive na pag-uusap, sa kabilang banda, ay isang maginhawang paraan upang i-imbak ang mga ito para sa pag-iingat ngunit nagpapalabo ito mula sa inbox.

Mga tao na pumili sa archive ang mga pag-uusap upang maiwasan ang pagbaha sa kanilang inbox sa mga mensahe na hindi nila nais na madalas gamitin. Gayunpaman, sa sandaling ang nagpapadala sa iyo ang mga tao na ang pag-uusap na iyong archive ng isang bagong mensahe, ang buong pag-uusap ay makakakuha-archive at reappears sa Inbox folder.

Ang proseso ng pag-archive ng mensahe sa Facebook ay simple at tapat. Maaari mong i-archive ang mga pag-uusap Facebook sa dalawang paraan:

Pamamaraan 01: Mula sa Listahan ng pag-uusap (Magagamit sa Left Pane ng Pahina Mga mensahe)

1. Tiyakin na ikaw ay naka-sign-in sa iyong account sa Facebook na may tamang mga kredensyal.

2. Sa pangunahing pahina ng iyong profile, i-click ang Mga mensahe link mula sa kaliwang pane.

delete facebook message

3. Sa binuksan page, siguraduhin na ikaw ay sa Inbox section.

Tandaan: Maaari mong malaman na ikaw ay sa seksyon ng Inbox kapag ang Inbox ng teksto sa itaas ay ipinapakita sa bold.

4. Mula sa ipinapakitang mga pag-uusap, hanapin ang isa na nais mong i-archive.

5. Sa sandaling natagpuan, i-click ang Archive option (x icon) na magagamit sa ibabang kanang sulok ng target na pag-uusap sa archive ang lahat ng mga mensahe nito.

delete facebook message

Kalagayan 02: Mula sa Open Conversation (Sa Right Pane ng Pahina Mga mensahe)

1. Tulad ng nasa itaas, mag-sign-in sa iyong Facebook account.

2. Sa pangunahing pahina, i-click ang Mga mensahe link mula sa kaliwang pane.

3. Sa susunod na pahina, mula sa mga ipinapakita na pag-uusap sa kaliwang pane, i-click ang isa na nais mong ilagay sa archive.

4. Kapag pinili, mula sa kanang pane, i-click ang Mga Pagkilos tab mula sa tuktok na kanang sulok ng window ng mensahe.

5. Piliin ang Archive mula sa ipinapakita menu.

delete facebook message

6. Bilang kahalili maaari mong pindutin ang Ctrl + Del o Ctrl + Backspace upang ilagay sa archive ang kasalukuyang binuksan uusap.

Paano Basahin Mensahe Naka-archive Facebook?

Kahit na awtomatikong reappears isang archive na pag-uusap kapag nagpapadala ng isang bagong mensahe sa parehong tao, maaari mong buksan ang naka-archive na mga pag-uusap nang mano-mano mula sa Naka-archive na folder sa pamamagitan ng pagsunod sa mga hakbang na ito:

1. Sa iyong binuksan Facebook account, i-click ang Mga mensahe link sa kaliwang pane ng homepage.

2. Kapag sa susunod na pahina, i-click ang Higit pang mga menu sa itaas ng listahan ng mga pag-uusap 'sa kaliwang pane.

3. Piliin ang Naka-archive mula sa ipinapakita menu.

delete facebook message

4. Maaari mo na ngayong tingnan ang lahat ng mga naka-archive na mga pag-uusap sa Naka-archive folder na bubukas.

delete facebook message

Paano alisin Mensahe Facebook?

Pinahihintulutan ng Facebook mong alinman sa tanggalin ang isang buong pag-uusap o tanggalin ang partikular na mensahe mula sa loob ng isang pag-uusap.

Upang tanggalin ang isang buong pag-uusap:

1. Tiyakin na naka-sign-in ka sa iyong Facebook account.

2. I-click ang Mga mensahe link sa kaliwang pane ng homepage.

3. Mula sa ipinapakitang mga pag-uusap, i-click upang buksan ang isa na nais mong tanggalin.

4. I-click ang Mga Pagkilos tab sa kanang itaas na sulok ng nakabukas na window ng pag-uusap sa kanan.

5. Piliin ang Tanggalin ang pag-uusap mula sa mga ipinapakita menu.

delete facebook message

6. I-click ang Delete Conversation sa binuksan Burahin ito Buong Conversation box confirmation.

delete facebook message

Upang tanggalin ang tiyak na mga mensahe mula sa isang pag-uusap:

1. Matapos mag-sign-in sa iyong Facebook account, i-click ang Mga mensahe link sa kaliwang pane ng homepage ng iyong profile.

2. Sa pahina ng binuksan Mensahe, mula sa kaliwang bahagi, i-click upang buksan ang pag-uusap mula sa kung saan nais mong tanggalin ang mga mensahe.

3. I-click ang Mga Pagkilos tab mula sa tuktok na kanang sulok ng window ng mensahe sa tamang.

4. Piliin ang Tanggalin ang mga mensahe mula sa mga ipinapakita menu.

delete facebook message

5. Kapag tapos na, i-check ang mga checkbox (sa simula ng mensahe) na kumakatawan sa mga mensahe na nais mong tanggalin.

6. Pagkatapos piliin ang (mga) mensahe, i-click ang Tanggalin mula sa ilalim na kanang sulok ng window ng mensahe.

delete facebook message

7. Sa ipinapakita Burahin Ang mga Messages box sa pagkumpirma, i-klik ang Delete Mensahe button upang tanggalin ang napiling mga mensahe.

delete facebook message

Tandaan: Kapag tinanggal mo ang isang pag-uusap o mensahe nito, ay hindi maaaring maging bawiin ang pagkilos at hindi mo maaaring makuha ang mga entidad. Gayunpaman, ang pagbura sa isang pag-uusap o mensahe nito sa iyong Facebook account ay hindi alisin ang mga ito mula sa inbox ng ibang tao pati na rin.

Paano makuha ang mensahe archive Facebook?

Upang mabawi ang isang naka-archive na pag-uusap ng bumalik sa Inbox:


1. Sa iyong binuksan profile sa Facebook, i-click ang Mga mensahe link sa kaliwang pane ng homepage.

2. Kapag ikaw ay sa pahina ng Mensahe, i-click ang Higit pang mga menu sa itaas ng mga listahan ng pag-uusap sa kaliwang pane.

3. Piliin ang Naka-archive mula sa drop-down menu upang tingnan ang mga naka-archive na mga pag-uusap.

4. Mula sa kaliwang pane mismo, hanapin ang pag-uusap na gusto mong mabawi.

5. I-click ang Alisin sa archive icon (arrow ulo na tumuturo sa hilagang-silangan) sa ibabang kanang sulok ng target na pag-uusap upang ilipat ang lahat ng mga mensahe nito pabalik sa Inbox folder

delete facebook message

Note- read Ang mga hindi pa nababasang status ng pag-uusap ay nananatiling / magbabago sa archive o unarchiving

Archive ng mga mensahe ay tulad ng paglipat ng mga hindi mahalagang mga dokumento sa isang cabinet para sa pag-iingat, sa halip na mawala ang mga ito sa pamamagitan ng paglalagay ng mga ito sa basurahan. Archive cleans up ang iyong inbox sa pamamagitan ng pagkuha bihira na ginamit na mga mensahe sa labas ng iyong paraan, habang nagbibigay-daan sa iyo upang ma-access ang mga ito sa hinaharap nang madali. Sa kabilang banda, ang pagtanggal ng mga mensahe permanente Tinatanggal ang mga ito mula sa iyong account na walang saklaw ng pagkuha ng mga ito kahit ano pa man.

Mga katanungan na may kinalaman sa produkto? Magsalita nang direkta sa aming Koponan ng Suporta >>

Top